• Nhận làm kế toán doanh nghiệp uy tín chất lượng.
  • Xem ngay

Thủ tục doanh nghiệp

Nhận làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp uy tín, giá rẻ

Nhận làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp uy tín, giá rẻ

30/01/2019 3:44:30 PM | 588

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đoan Hùng – Đơn vị có giấy phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế và kế toán theo đúng quy định của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế. Dịch vụ làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp uy tín, giá rẻ tại Đoan Hùng sẽ giúp bạn có kết quả như sau :

Nhận làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp uy tín, giá rẻ

– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán, gửi cho bạn bằng File mềm và in cho bạn ký đóng dấu theo hướng dẫn.

– Tra soát toàn bộ chứng từ, báo cáo bạn đã làm (Phần này chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn và tư vấn xem nên sử dụng dịch vụ như thế nào tránh mất tiền mà không có kết quả tốt bởi có những công ty không cần làm việc này)

– Lập báo cáo tài chính theo quy định của Bộ Tài Chính nộp lên cơ quan thuế trước ngày 30/03 và nộp chi cục thống kê.

– Tư vấn cho quý khách các phương án tối ưu chi phí thuế, chi phí hợp lý hợp lệ của doanh nghiệp dựa trên số liệu hiện có của công ty bạn.

– Hỗ trợ bạn làm việc với các cơ quan thẩm quyền khi có yêu cầu giải trình số liệu.

ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐOAN HÙNG BẠN CHỈ CẦN CUNG CẤP CHỨNG TỪ, CÒN MỌI VIỆC CHÚNG TÔI SẼ LÀM, TRÌNH BÁO CÁO BẠN DUYỆT, TƯ VẤN VÀ TỐI ƯU MỌI CHI PHÍ CHO BẠN.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐOAN HÙNG thực hiện chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP, Với dịch vụ làm sổ sách kế toán, chúng tôi sẵn sàng sát cánh cùng doanh nghiệp, giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc lập báo cáo tài chính  NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM TỐI ĐA. Với phong cách làm việc năng động trẻ trung, ĐOAN HÙNG luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Kế toán và dịch vụ kế toán rẻ nhất hiện nay.

ĐOAN HÙNG cũng là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ giúp NÂNG CAO HIỆU QUẢ công việc, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian và chi phí cho khách hàng.

ĐOAN HÙNG luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, không có trường hợp sai hẹn hoặc gây phiền hà đối với mọi đối tượng khách hàng.

ĐOAN HÙNG còn là lựa chọn hấp dẫn đối với các doanh nghiệp trẻ, bởi chi phí dịch vụ kế toán rẻ nhất hiện nay – hiệu suất làm việc cực cao. Đảm bảo tiến trình hoạt động xuyên suốt cho doanh nghiệp.

( Dịch vụ lập báo cáo tài chính cuối năm )

I. Đối với dịch vụ làm sổ sách kế toán chúng tôi “CAM KẾT ” – Thực hiện nhanh chóng, chính xác, minh bạch.

– Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán, ĐOAN HÙNG một lần nữa khẳng định đến với ĐOAN HÙNG – bạn đã có một giải pháp kế toán hoàn hảo

– Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu từ doanh nghiệp

– Quý khách không phải cân nhắc chi phí dịch vụ khi đến với ĐOAN HÙNG, chúng tôi cam kết Dịch vụ tốt nhất chi phí rẻ nhất

II. Quy trình thực hiện và bảng giá dịch vụ làm sổ sách kế toán ở ĐOAN HÙNG

– Quy trình thực hiện khép kín, từ việc tiếp nhận hồ sơ, hợp đồng dịch vụ và thông báo chi phí dịch vụ ĐOAN HÙNG trực tiếp trao đổi với khách hàng

– Sau khi tiếp nhận hợp đồng giữa ĐOAN HÙNG và doanh nghiệp, chúng tôi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ làm sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính

– ĐOAN HÙNG thực hiện việc làm sổ sách kế toán thông qua ứng dụng công nghệ, công việc thực hiện nhanh, chính xác tuyệt đối, qua nhiều lần kiểm tra, soát xét, kết quả mà ĐOAN HÙNG gửi tới khách hàng là hoàn hảo nhất.

– Quy trình thực hiện khép kín, nhanh chóng, thuận lợi, (không phiền hà) Chi phí dịch vụ công khai phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm tuyệt đối.

( dịch vụ làm sổ sách kế toán cấp tốc )

III. Khách hàng nói gì về ĐOAN HÙNG khi chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính ?

– ” Dịch vụ của ĐOAN HÙNG thực sự là điểm đến chính xác cho chúng tôi, việc làm sổ sách kế toán các bạn thực hiện rất nhanh và chính xác, phải nói là hoàn hảo. ” –

– “ĐOAN HÙNG quả thực là đơn vị đáng tin cậy, phong cách làm việc năng động, đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, không ngại khó khăn. kết quả chúng tôi nhận được từ dịch vụ lập báo cáo tài chính cuối năm  ĐOAN HÙNG thực sự đánh giá rất cao. ”

– ” Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh  ĐOAN HÙNG còn là đơn vị có dịch vụ kế toán rẻ nhất Hà Nội hiện nay, kể từ khi thành lập doanh nghiệp mới tới nay, chúng tôi luôn tin tưởng và hợp tác với ĐOAN HÙNG, đúng là giải pháp kế toán hoàn hảo cho doanh nghiệp”

Với hơn 500 doanh nghiệp đã đang hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ĐOAN HÙNGmột lần nữa đang từng bước khẳng định là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kết toán và dịch vụ.

Giá Dịch vụ làm Báo cáo tài chính từ 2 triệu/năm trở lên tuỳ thuộc vào doanh thu, số lượng chứng từ, ngành nghề kinh doanh

Địa chỉ Nhận làm kế toán doanh nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐOAN HÙNG

VPGD: Số 1/4 Phố Ngoại Thương, khu phố Trần Phú, phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ: Dốc Vân, Du Ngoại, Mai Lâm, Đông Anh  
Hotline: 0932.46.1789
Email: doantrang0708@gmail.com
Website: www.nhanketoanthue.vn